2 ĐIỀU TỪ VĂN HỌC TRONG CUỘC SỐNG từ Tớ Là Mây

văn học

Giữa thế giới lạc lõng của các thế hệ đang lớn, việc bộn bề với hàng loạt cảm xúc khó khăn khiến chính bản thân cảm thấy cô dơn trong chính quá trình trưởng thành mình. Đối với cuống sách văn học ” CHƯA KỊP LỚN ĐÃ PHẢI TRƯỞNG THÀNH ” theo chính tựa đề ấy chính là những gì cảm xúc nhất về ước mơ, tự do , lỗi lầm từ ngòi bút tác giả Trịnh Thanh Vân ( Tớ là Mây ) nói ra như những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống an ủi thế hệ trẻ đang trưởng thành, tự do mà lại cô đơn

sách văn học

Sách văn học :” CHƯA KỊP LỚN ĐÃ PHẢI TRƯỞNG THÀNH”

Cuốn sách tựa như một quyển nhật ký về cả quá trình lớn thu gọn lại vào trong từng trang sách của một cô gái nhỏ đang tập tẹ bước chân vào thế giới lớn. Mỗi một trang sách là mỗi một điều nhắn nhủ với bản thân mình qua từng ngày, tự nhủ về sự đặc biệt, về những nỗ lực không ngừng của chính mình để tự hoàn thiện trong thế giới trưởng thành.

sách văn học

“CHƯA KỊP LỚN” là gì trong văn học?

Đứa trẻ nào cũng khao khát được lớn, được trở thành người trưởng thành với những mộng mơ đầy màu hồng với toàn hẹn ước tương lai. Nhưng khi đến độ tuổi mà mình mong muốn, cuộc sống áy có lưng chưng như ta đã tưởng hay đã ngộ ra thế giới rộng lớn, tàn khốc nhường nào.

Chưa kịp lớn là cảm xúc khi bạn đã trưởng thành nhưng lại đang loay hoay để học cách trở thành người lớn.

 

sách văn học

TRƯỞNG THÀNH- là gì khác biệt

Trong bức thư cho ngày 100 có một đoạn trích thế này.  ”Trưởng thành thực sự không phải là quên đi, mà là học cách chấp nhận.”

 

Trên đây HobbyBook đã tổng hợp lại các cuốn sách hay về văn học .Đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn sẽ có thêm những kiến thức hay,bổ ích những trải nghiệm để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.Đó chính là điều cốt lõi để bạn thành công trong cuộc sống

Đến với HobbyBook,bạn sẽ được trải nghiệm gian hàng đầy đủ các loại sách mà bạn cần với giả cả phải chăng màn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được.Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng!

Xem thêm các sản phẩm sách văn học tại đây !

HOOBBYBOOK – Khám phá tri thức,mở rộng tầm nhìn

Số điện thoại: 0966735632

Email: Hobbybooknet@gmail.com

IG:   https://www.instagram.com/

Địa chỉ: Số 1,Phương Canh,Nam Từ Liêm,Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *