3 cuốn sách tâm lý học về tình yêu nhất định bạn phải đọc

tam-ly-hoc-tinh-yeu

Bạn không nên bỏ qua cuốn sách tâm lý học cực hay này nếu như bạn đang mắc các vấn đề về tình yêu mà không thể giải  mã được. Chính bạn sẽ bị ảnh hưởng tâm lý từ người mình yêu và dễ bị ám ảnh hay suy nghĩ nhiều không thấy đáy, từ những lời nói của họ

Bản thân sẽ bị chi phối nhiều từ những suy nghĩ như không biết người khác đang nghĩ gì về mình và người đó đang cảm thấy ra sao

1 Sách tâm lý học tình yêu 

tam-ly-hoc-ve-tinh-yeu
Tâm lý học tình yêu

Trong cuộc đời, của mỗi con người đều có thể gặp gỡ và rồi chia tay với rất nhiều người nhiều người. Các  nhân duyên có nhiều màu sắc đa dạng, khác nhau về độ sâu đậm, mọi thứ đều vào xung quanh chúng ta rồi đi xa chúng ta ra chỗ khác, và cuối cùng sẽ đọng lại những dấu ấn trong lòng. Trong vô vàn những mối nhân duyên ấy, cuộc gặp gỡ giữa chúng ta và người ấy đã trở thành một mối nhân duyên đặc biệt mang tên “tình yêu”.

Đối với nhiều người, “tình yêu” vẫn còn là một khái niệm khá mơ hồ. Họ luôn mong muốn có được một tình yêu đích thực nhưng không biết phải làm như thế nào. Nhưng ít ai biết rằng, tình yêu của chúng ta chính là một dáng hình khác của mối quan hệ với chính mình. Vậy nên phải thấu hiểu bản thân thì mới có được một tình yêu hạnh phúc.

Tác giả Jun Mee-kyung – đây là 1 y dược sỹ học về sức khỏe tâm thần, tâm lý để  sẽ chia cho chúng ta về 1 số chuyện về tình cảm của những người đến tham vấn, đồng thời giải thích về  vấn đề, về tình yêu dưới con mắt của 1 nhà tâm lý học.

“Tôi mong tất cả những quý độc giả đọc được cuốn sách này đều sẽ có một tình yêu đẹp. Và tôi tin chắc chắn bạn sẽ có một mối tình thật hạnh phúc.”

2 Tâm lý học – Giải mã về tình yêu

sach-tam-ly-hoc-ve-tinh-yeu
sách tâm lý học về tình yêu

Bạn có thể thấy 1 cuốn sách về tình yêu là cuốn mà mình không cần thiết phải mua nó, bởi yêu là một phản ứng bất ngờ, chứ không phải một lý thuyết có thể diễn giải hay được tính toán trước.Nhưng, bạn đã nhầm!

Những  xúc cảm  của tình yêu có thể đến từ bản năng của con  người nhưng việc hẹn hò thì không như vậy. Khi bạn gặp họ bạn không thể biết ngay họ là người bạn đời phù hợp với mình hay không. Tất cả mối quan hệ tốt của một loạt các quyết định: hẹn hò với ai, làm thế nào để kết thúc mối quan hệ khi gặp sai người và khi nào thì cam kết với đúng người,… Nhưng đôi khi chính suy nghĩ của chúng ta lại gây nhiều cái khó khăn để đưa ra các quyết định sai lệch, dẫn đến việc hành trình tìm kiếm tình yêu dài lâu trở nên khó khăn hơn.

Tâm lý học giải mã tình yêu

3 Tâm lý học – yêu không đúng cách trách được ai

tam-ly-hoc-tinh-yeu
tâm lý học về tình yêu

Mong bạn hãy tìm được 1 người đứng đắn để yêu, hãy yêu khi bạn tâm thế chuẩn bị sẵn sàng yêu thương ai đó và bạn tự tin và trân trọng bản thân mình.

Có phải ban gần đây đã gặp phải vấn đề khó khăn trong chuyện tình cảm? Tại sao bạn lại buồn bã không vui thế? Đầu tiên, hãy cho phép tôi dành tặng bạn một cái ôm thật là lớn!

Gặp vấn đề đấy, có thể bạn rất bối rối đúng không? Đã mất niềm tin vào chuyện yêu đương? Nhưng hãy đừng sợ! Nào, hãy để tôi mang theo bạn, một lần nữa bước vào lãnh địa tình yêu.

Mỗi một người sinh ra đã có năng lực được yêu thương,và yêu bản thân cũng yêu người khác. Có người lớn sẽ được quả ngọt trong chuyện yêu; sẽ có người lại bị tổn thương, đến mức đóng cửa trái tim trong tình yêu. Đó đều là món quà trân quý mà tình yêu dành tặng chúng ta, tiếp nhận nó, bạn sẽ hoàn thiện được bản thân.

Giở cuốn sách ra, từng hình tượng nhân vật tươi mới bày ra trước mắt bạn. Bạn nhìn họ khóc, nhìn họ cười, cảm nhận từng câu chuyện liên quan đến tình yêu. Rồi bạn sẽ được lĩnh ngộ và trưởng thành từ trong chính những câu chuyện tình yêu này.

Từ nay về sau, bạn sẽ không còn cô đơn một mình nữa, bạn còn có chúng tôi, còn có tình yêu.

 

4 Tâm lý học tình yêu

tâm-ly-hoc-tinh-yeu
sách tâm lý học về tình yêu

Có vẻ dạo này bạn đang có chút chuyện về tình cảm phải không ? Tại sao mà bạn lại buồn bã không vui thế? Đầu tiên, hãy cho phép tôi dành tặng bạn một cái ôm thật là lớn!

Gặp phải những vấn đề này, chắc chắn bạn rất hoang mang đúng không? Đánh mất niềm tin vào tình yêu đúng chứ? Nhưng đừng sợ! Nào, hãy để tôi mang theo bạn, một lần nữa bước vào lãnh địa tình yêu.

Mỗi một người sinh ra đã có năng lực yêu thương, yêu bản thân cũng yêu người khác. Có người trưởng thành, thu được quả ngọt trong tình yêu; có người lại bị tổn thương, đến mức đóng cửa trái tim trong tình yêu. Đó đều là món quà trân quý mà tình yêu dành tặng chúng ta, tiếp nhận nó, bạn sẽ hoàn thiện được bản thân.

Giở cuốn sách ra, từng hình tượng nhân vật tươi mới bày ra trước mắt bạn. Bạn nhìn họ khóc, nhìn họ cười, cảm nhận từng câu chuyện liên quan đến tình yêu. Rồi bạn sẽ được lĩnh ngộ và trưởng thành từ trong chính những câu chuyện tình yêu này.

Từ nay về sau, bạn sẽ không còn cô đơn một mình nữa, bạn còn có chúng tôi, còn có tình yêu.

 

Xem thêm sản phẩm về top sách tâm lý học hay nên đọc

———————————————————————————

HOOBBYBOOK – Khám phá tri thức, mở rộng tầm nhìn

Số điện thoại: 0966735632

Email: Hobbybooknet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hemanxanh

Địa chỉ: Số 1,Phương Canh,Nam Từ Liêm,Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *