Các cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên biết

Bạn là một người đam mê kinh doanh,bạn đang có nhu cầu muốn học hỏi thêm về kiến thức kinh doanh.Bạn đang muốn học hỏi từ những người đi trước.Hobbybook sẽ điểm lại các cuốn sách hay về kinh doanh cho bạn tham khảo nhé!

1. Sách “7 thói quen để thành đạt”

sách 7 thói quen để thành đạt
sách 7 thói quen để thành đạt

Trong các cuốn sách hay về kinh doanh,Cuốn sách “7 Thói quen của người thành đạt” của tác giả Stephen R. Covey là một tác phẩm nổi tiếng về phát triển cá nhân và quản lý.Trong kỉ nguyên này,bạn luôn phải đối mặt với những khó khăn,thách thức bủa vây,tự ti, hay thậm chí cũng đã có lúc khiến bạn tuyệt vọng,nản lòng.Vậy thì làm sao bạn có thể vượt qua được những thách thức này?

 

Chúng ta hãy cùng đón nhận,học hỏi thói quen các cuốn sách hay về kinh doanh từ những người thành đạt áp dụng cho chính mình.Khi đó khi gặp thách thức,khó khăn chúng ta cũng sẽ dễ dàng đương đầu với nó một cách tích cực,trở thành một con người khác.

Với các cuốn sách hay về kinh doanh này sẽ chỉ cho bạn  về 7 thói quen để giúp bạn thành đạt hơn trong đó có:3 thói quen về thành quả về cá nhân,ba thói quen về thành quả tập thể và một thói quen về sự đổi mới phát triển.

Bạn có thể tham khảo sách “7 thói quen để thành đạt” tại đây!

2. Sách “Từ tốt đến vĩ đại”

“Sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại” của tác giả Jim Collins nằm trong các cuốn sách hay về kinh doanh là một nghiên cứu sâu sắc về sự phát triển của các doanh nghiệp thành công.

Sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại
Sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Lựa chọn đúng người: Doanh nghiệp vĩ đại tập trung vào việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự tài năng và đầy nhiệt huyết.

Dựa vào sự đam mê: Các doanh nghiệp vĩ đại tìm kiếm lĩnh vực hoạt động mà họ đam mê và tập trung phát triển và đầu tư vào lĩnh vực này.

Có nền tảng vững chắc: Các doanh nghiệp vĩ đại tập trung vào việc xây dựng một nền tảng vững chắc với mục tiêu dài hạn, thay vì tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn.

Kiên nhẫn và nhẫn nại: Để trở thành doanh nghiệp vĩ đại, sự kiên nhẫn và nhẫn nại là yếu tố then chốt. Quá trình phát triển không xảy ra qua đêm và đòi hỏi sự chịu đựng trong thời gian dài.

Đổi mới và sáng tạo: Các doanh nghiệp vĩ đại không ngừng đổi mới và sáng tạo để duy trì vị thế của mình trong thị trường cạnh tranh.

Cuốn sách giúp bạn sẽ hiểu rõ hơn về các yếu tố quyết định sự thành công của các doanh nghiệp và cung cấp mô hình cho việc phát triển doanh nghiệp của bạn sau này.

Mua sách “Từ tốt đến vĩ đại” tại HobbyBook

3. Sách “Những đòn tâm lý trong thuyết phục”

Thuyết phục được người khác là những kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.Để có thể làm được điều đó chúng ta cần phải hiểu được tâm lý của đối phương. Và với quyển sách này sẽ giúp bạn khai phá thấu hiểu được tâm lý của đối phương và dễ dàng giúp bạn thuyết phục được họ.

Reviews sách: Những đòn tâm lý trong thuyết phục
 Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Đòn tâm lý trong thuyết phục là những kỹ thuật và chiến lược sử dụng các yếu tố tâm lý để thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm hoặc hành động mà bạn muốn họ thực hiện.

Đòn tâm lý có thể bao gồm sử dụng logic, cảm xúc, xã hội học, và các yếu tố tâm lý khác để tạo ra ảnh hưởng và thuyết phục. Các đòn tâm lý được sử dụng trong các lĩnh vực như lãnh đạo, quảng cáo, bán hàng, và nhiều hoạt động khác đòi hỏi khả năng thuyết phục và giao tiếp hiệu quả.

Sách “Những đòn tâm lý trong thuyết phục” mà bạn đang quan tâm nằm ở đây

4. Sách “Bí mật tư duy triệu phú”

Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” được viết bởi tác giả T. Harv Eker. Đây là một cuốn sách tự phát triển cá nhân về tài chính và tư duy thành công. Tác giả chia sẻ những nguyên tắc và chiến lược giúp người đọc thay đổi tư duy về tiền bạc và thành công để đạt được tư duy và lối sống của người giàu có. Các cuốn sách hay về kinh doanh được bao gồm các phần chính:

Tư duy của người giàu: Tác giả giải thích những đặc điểm tư duy chung của những người giàu có, và làm thế nào tư duy này có thể được áp dụng để thúc đẩy sự thành công tài chính.

Các nguyên tắc tài chính: Các cuốn sách hay về kinh doanh đề cập đến các nguyên tắc cơ bản của việc quản lý tài chính cá nhân và làm thế nào để làm việc thông minh với tiền bạc.

Thay đổi tư duy về tiền bạc: Tác giả đưa ra các phương pháp để thay đổi tư duy tiêu dùng và tiết kiệm, tạo ra mô hình tư duy tích cực đối với tiền bạc.

Lập kế hoạch cụ thể: Cuốn sách hay về kinh doanh cung cấp các kế hoạch và chiến lược cụ thể để người đọc thực hiện để thúc đẩy tư duy và hành động theo hướng thành công tài chính.

Review: Bí mật tư duy triệu phú
       Bí mật tư duy triệu phú

“Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú” cung cấp các phương pháp cụ thể và nguyên tắc tư duy giúp người đọc áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để tạo ra sự giàu có và thành công tài chính.

Mua “sách bí mật tư duy triệu phú” tại đây

5. Sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”

Ngày mà chúng ta còn bé chắc hẳn ai cũng đã từng mơ ước sẽ trở thành triệu phú,có thật nhiều tiền để chinh phục được ước mơ.Nhưng khi mà chúng ta lớn lên rồi,việc biến ước mơ đó thành hiện thực quả không hề dễ dàng.

Để tới được thành công bạn cần phải trải qua biết bao những gian nan vất vả để có thể nghĩ tới ước mơ đó.Với nhiều người việc ước mơ trở thành người giàu có là quá xa vời,viển vông vì họ nghĩ chắc rằng mình sẽ không thể nào thực hiện được.

Các cuốn sách hay về kinh doanh
Sách kinh doanh

Nhưng đến với sách “bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” bạn sẽ có những suy nghĩ hoàn toàn khác với suy nghĩ hiện tại của bạn.

Trong các cuốn sách hay về kinh doanh,“Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược tuyệt vời, những phương pháp thay đổi hành động và suy nghĩ hiệu quả nhất hiện thực hóa giấc mơ tài chính của bạn trong vài năm tới.Để trở thành một doanh nhân bạn cần phải biết nỗ lực không ngừng nghỉ.

Trong các cuốn sách hay về kinh doanh,trong đó tác giả cũng đã chia sẻ bí quyết về quá trình xây dựng nên cơ nghiệp bạc tỷ cần phải đi lên từ nhận thức,thái độ và đến quá trình thực hiện.Hai chương đầu tiên của sách là một quá trình chuẩn bị cho tư tưởng sẽ giúp bạn hình dung được lối đi cho mình

Sau khi bạn đã định hình tư duy,trong các cuốn sách hay về kinh doanh tác giả sẽ bắt đầu đưa người đọc những chiến thuật và những kĩ năng tuyệt vời nhằm mục đích đem về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn trong 7 chương tiếp theo.Chúng ta không có quyền lựa chọn điểm xuất phát nhưng chúng ta có quyền lựa chọn hướng đi cho cuộc đời mình.

Vì vậy trong các cuốn sách hay về kinh doanh,”bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” sẽ giúp bạn lựa chọn hướng đi cho riêng bạn,giúp bạn rút ngắn được một nửa chặng đường,đem đến cho bạn những kiến thức,kinh nghiệm và trải nghiệm để biến ước mơ xây dựng doanh nghiệp với lợi nhuận khủng trở thành hiện thực

Xem ngay sách “Bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” tại HobbyBook

Lời kết

Trên đây HobbyBook đã tổng hợp lại các cuốn sách hay về kinh doanh.Đọc sách không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn giúp bạn sẽ có thêm những kiến thức hay,bổ ích những trải nghiệm để bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.Đó chính là điều cốt lõi để bạn thành công trong cuộc sống

Đến với HobbyBook,bạn sẽ được trải nghiệm gian hàng đầy đủ các cuốn sách hay về kinh doanh và các loại sách khác mà bạn cần với giả cả phải chăng màn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được.Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng!

Xem thêm sản phẩm về các cuốn sách hay về kinh doanh

—————————————————————-

HOOBBYBOOK – Khám phá tri thức,mở rộng tầm nhìn

Số điện thoại: 0559044760

Email: Hobbybooknet@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hobbybook.net/

Địa chỉ: 306 Xuân Đỉnh,Tây Hồ,Hà Nội

0/5 (0 Reviews)

1 thoughts on “Các cuốn sách hay về kinh doanh bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *