GIỚI THIỆU

Ý nghĩa thương hiệu

Lấy ý tưởng từ các ý nghĩa nhân văn của việc đọc sách,từ các câu văn được trích dang dở từ các trang sách đăng lên các diễn đàn  mạng xã hội, nhóm đã thấy được hành vi của người tiêu dùng hưởng ứng về những câu chuyện, những nội dung đằng sau ấy và không ngừng tìm kiếm những đầu sách hấp dẫn, thi vị đó.

Hobbybook được thành lập để đáp ứng và giúp cho người tiêu dùng dễ dàng mang về cho mình những đầu sách ý nghĩa, đa dạng mà không cần quá khó khăn phải lăn tăn tìm kiếm.

Tầm nhìn 

Trong 2 năm tới HobbyBook trở thành thương hiệu sách nổi tiếng và có được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Sứ mệnh

HobbyBook được thành lập với sứ mệnh cung cấp cho bạn – khách hàng của chúng tôi những sản phẩm tốt, chất lượng nhất để bạn có một kiến thức thật bổ ích. Những sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ từ những thương hiệu uy tín, chất lượng với mong muốn cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí là cung cấp các sản phẩm có ích nhất cho tất cả mọi người.

Cam kết

HobbyBook tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm sách chính hãng 100% tại thị trường Việt Nam Giá trị thương hiệu HobbyBook tin rằng các sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào vì là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng được chứng nhận Trong nước và Quốc tế. Các sản phẩm sách của chúng tôi cung cấp được chứng nhận bởi nhà xuất bản mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

0/5 (0 Reviews)