Những quyển sách tâm lý học hay nhất cho người mới bắt đầu

Gợi ý bạn những cuốn sách tâm lý học hay nhât

Top những quyển sách tâm lý học hay nhất cho người mới bắt đầu 

 

1 Không Theo Lối Mòn – Sách tâm lý học

Không Theo Lối Mòn là một trong những cuốn sách nói về bí quyết để giành lấy thành công nhanh nhất của con người, Đồng thời giải thích được sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Đó là sự chờ đợi và kiên nhẫn trước những lợi ích tức thời.

Bằng bút viết chân thực và gần gũi, Cuốn sách này dễ đọc và có thể thích hợp với tất cả những ai đã, đang và sẽ nhìn lại mình, muốn nỗ lực vươn tới thành công, có thể không rực rỡ huy hoàng nhưng đạt được những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

khong theo loi mon

 

2 Đọc Vị Bất Kì Ai- David J Lieberman – sách tâm lý học

“Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng trong cuộc sống hay công việc”sẽ chỉ ra cho bạn tất cả các phương pháp để nắm bắt suy nghĩ của người khác và được ứng dụng trực tiếp trong thực tế. Một cuốn sách tâm lý này có thể phù hợp với những bạn trẻ muốn thành công trong giao tiếp.

Không chỉ là những dòng lý thuyết khô khan mà  “Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng”còn đem lại cho bạn đọc những phương pháp giúp cho bạn “đọc vị” người khác một cách dễ dàng. Đọc xong cuốn sách này bạn sẽ không lo sợ sẽ bị ai lợi dụng và lừa dối bạn. Sẽ luôn là người chủ động trong mọi tình huống. Giúp bạn có thể xử lý tình huống dễ dàng hơn

Mua ngay tại đây 

đọc vị bất kì ai - sách tâm lý học

3. Nghĩ ngược lại và làm khác đi – sách tâm lý học

Ai trong chúng ta cũng đều có những điểm tốt và điểm xấu, thông thường khi gặp khó khăn điều đầu tiên chúng ta suy nghĩ đến chính là những điểm tiêu cực của cuộc sống. Vì suy nghĩ của chúng ta đã đi theo lối mòn, vậy tại sao không thử suy nghĩ theo một chiều hướng khác, biết đâu ngày mai sẽ khác, chúng ta sẽ chinh phục được ngọn núi của thành công thì sao? Bạn muốn thay đổi ư? Sẽ không quá khó .“Nghĩ ngược lại và làm khác đi”. chính là liều thuốc tốt nhất dành cho bạn.

The book Think Backwards and Do Differently is not just a profound philosophical lesson, but also an enjoyable and relaxing read. The content is concise and easy to understand, making it a must-read for young people. It is a unique book that will help you change yourself and have the courage to follow your own path. While it may not take you 30 minutes to read, it will require a longer process of reflection and understanding. It is also a psychology book worth considering.

Là một cuốn sách kỹ năng nhưng cuốn sách “Nghĩ ngược lại và làm khác đi” lại đem đến cho chúng ta không chỉ là bài học triết lý sâu sắc mà còn là sự thích thú và thư giãn khi đọc sách.

Nội dung không chỉ lan man, không rườm rà, mà cách truyền tải thông điệp không quá khó hiểu, đây chính là cuốn sách mà các bạn trẻ nên đọc ít nhất một lần trong đời. Nó không giống bất cứ cuốn sách nào bạn đã từng đọc, nó sẽ giúp bạn thay đổi bản thân, can đảm đi theo con đường của riêng mình. Có thể bạn không mất đến 30 phút để đọc được cuốn sách này nhưng để nghiền ngẫm và để hiểu được ý nghĩa đằng sau những câu chữ đó lại là một quá trình dài.Đây cũng là cuốn sách tâm lý học mà bạn nên tham khảo thử.

Xem thêm 
Sách Nghĩ ngược lại và làm khác đi
Quyển sách tâm lý hay

 

4. Hạnh phúc là – sách tâm lý học

Một cuốn sách mà ít chữ nhiều hình minh họa đã không còn gì xa lạ với những người mọt sách chính hiệu. Mỗi cuốn sách đều có những điều đặc biệt riêng cho đến khi bạn lật từng trang sách tự mình bình yên cảm nhận những triết lý sâu sắc.

Khi đọc “Hạnh phúc là” những gì mà tôi thu được nhiều hơn so với tôi nghĩ, không chỉ là cuốn sách để giải trí mà bức thông điệp đằng sau đó Tác giả muốn nhắc nhở mỗi người chính là Trân trọng những điều bé nhỏ ở xung quanh mình, bạn sẽ bất ngờ vì những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại đem đến giá trị hạnh phúc.

Với những hình ảnh minh họa giản dị cùng những câu chữ vô cùng đáng yêu cuốn sách là tập hợp những điều khiến cho chúng ta hạnh phúc. Nếu bạn là fan của sách tranh minh họa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

hạnh phúc là - sách tâm lý học

Kết luận :

Bài viết này cho bạn các quyển sách hay về tâm lý học mà bạn nên đọc. Và cho các bạn thấy được hiểu thêm nội dung của từng cuốn sách tâm lý học trên

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp cho bạn có thể tìm ra được cuốn sách hay về tâm lý học dành riêng cho bạn và bạn cảm thấy tâm đắc nhất về cuốn sách đó

Cảm ơn bạn !

Xem thêm các sản phẩm tại đây 

HOOBBYBOOK – Khám phá tri thức,mở rộng tầm nhìn

📞Số điện thoại: 0559044760 

📩Email: Hobbybooknet@gmail.com

🏤Địa chỉ: 306 Xuân Đỉnh,Tây Hồ,Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *