Top 3 kênh làm video truyện tranh hay trên youtube

Kênh YouTube chính thức của Lớp Học Truyện Tranh

Video truyện tranh là gì?

Video truyện tranh là một loại video sử dụng hình ảnh động để kể một câu chuyện. Các video truyện tranh thường được tạo ra bằng cách sử dụng các chương trình chỉnh sửa video để chuyển động các khung hình truyện tranh.

* Có nhiều loại video truyện tranh khác nhau, bao gồm:

  • Video hoạt hình: Đây là loại video truyện tranh phổ biến nhất. Video hoạt hình sử dụng các nhân vật hoạt hình để kể chuyện.
  • Video chuyển động truyện tranh: Đây là loại video truyện tranh sử dụng các khung hình truyện tranh gốc để kể chuyện. Các khung hình truyện tranh thường được làm cho chuyển động bằng cách sử dụng các kỹ thuật như chuyển động chậm, tua nhanh và tua ngược.
  • Video thuyết minh truyện tranh: Đây là loại video truyện tranh trong đó một người kể chuyện giải thích nội dung của truyện tranh. Các video này thường được sử dụng để giới thiệu truyện tranh cho người xem mới.

Top 3 kênh làm video truyện tranh hay trên youtube

Dưới đây là top 3 kênh làm video về truyện tranh hay trên YouTube:

1.Mộng Tiên Giới

Mộng Tiên Giới là một kênh YouTube chuyên về truyện tranh Việt Nam. Kênh được thành lập vào năm 2022 bởi một nhóm bạn trẻ yêu thích truyện tranh.

Kênh YouTube chính thức của Mộng Tiên Giới

 

Các video của kênh Mộng Tiên Giới được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh. Kênh có đội ngũ biên tập viên và bình luận viên chuyên nghiệp, với kiến thức sâu rộng về truyện tranh Việt Nam. Các video của kênh được cập nhật thường xuyên, giúp người xem có thể cập nhật những thông tin mới nhất về truyện tranh Việt Nam.

Hiện tại, kênh Mộng Tiên Giới đã có hơn 32.800 người đăng ký. Kênh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, với những đánh giá cao về nội dung chất lượng, hình ảnh bắt mắt và cách dẫn chuyện cuốn hút.

Dưới đây là một số video nổi bật của kênh Mộng Tiên Giới:

  • Review truyện tranh “Ngày mai của em sẽ không như hôm nay”

  • Top 5 bộ truyện tranh Việt Nam hay nhất năm 2022

  • Giới thiệu tác giả truyện tranh Lê Linh

2. Mọt Manhua Review

Mọt Manhua Review là một kênh YouTube chuyên về review, phân tích, bình luận về các bộ truyện tranh Trung Quốc (manhua). Kênh được thành lập vào năm 2022 bởi một bạn trẻ có tên là Bảo Ka.

Kênh YouTube chính thức của Mọt Manhua Review

Các video của kênh Mọt Manhua Review được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh. Kênh có đội ngũ biên tập viên và bình luận viên chuyên nghiệp, với kiến thức sâu rộng về truyện tranh manhua. Các video của kênh được cập nhật thường xuyên, giúp người xem có thể cập nhật những thông tin mới nhất về truyện tranh manhua.

Hiện tại, kênh Mọt Manhua Review đã có hơn 5.000 người đăng ký. Kênh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem, với những đánh giá cao về nội dung chất lượng, hình ảnh bắt mắt và cách dẫn chuyện cuốn hút.

Dưới đây là một số video nổi bật của kênh Mọt Manhua Review:

  • Review truyện tranh “Vô địch đốn ngộ”

  • Top 5 bộ truyện tranh manhua hay nhất năm 2022

  • Giới thiệu tác giả truyện tranh manhua Mạc Phong Tuyết

Kênh Mọt Manhua Review là một kênh YouTube rất đáng theo dõi đối với những ai yêu thích truyện tranh Trung Quốc. Kênh cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích về truyện tranh manhua, giúp người xem có thể hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật này.

bỏ qua dòng này (https://fpl1.poly.edu.vn/login.php?target=&client_id=fpolyhn&auth_stat=#focus)

3. Lớp Học Truyện Tranh

Lớp học truyện tranh là một kênh YouTube với hơn 245.000 người đăng ký. Kênh này chuyên làm các video review, phân tích, bình luận về các bộ truyện tranh nổi tiếng, chủ yếu là truyện tranh Việt Nam.

 

 

Kênh YouTube chính thức của Lớp Học Truyện Tranh
                                            Kênh YouTube chính thức của Lớp Học Truyện Tranh

Các video của kênh Lớp học truyện tranh được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và hình ảnh. Kênh có đội ngũ biên tập viên và bình luận viên chuyên nghiệp, với kiến thức sâu rộng.Các video của kênh được cập nhật thường xuyên, giúp người xem có thể cập nhật những thông tin mới nhất.

Kênh Lớp học truyện tranh được thành lập bởi một nhóm bạn trẻ có kiến thức sâu rộng về truyện tranh, với niềm đam mê chia sẻ những thông tin thú vị và bổ ích về loại hình nghệ thuật này.

Kết luận

Trên đây là top 3 truyện tranh có art đỉnh nhất theo ý kiến của nhiều người hâm mộ. Art là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một bộ truyện tranh. Những bộ truyện tranh có art đỉnh thường thu hút được sự chú ý của nhiều độc giả, giúp họ có những trải nghiệm đọc thú vị và hấp dẫn hơn. Để tìm hiểu thêm về những bộ truyện hay hãy truy cập vào https://hobbybook.net/top-nhung-truyen-cuoi-giam-stress/

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *